VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo rộng rãi các bạn, với lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

phổ thông người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng hầu hết bây giờ, những quán trà sữa chỉ tập kết vào tuổi teen, một phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ người dùng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, có tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ hội tụ mua theo đội ngũ. với giá tiền cả thấp, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học hàng ngũ, trò chuyện, tán phễu,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa có số lượng to

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. giả dụ ko với vốn đầu tư thì rất nhiều mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp tất cả khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn trong khoảng nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản mức giá ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng ví như bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người giải đáp và kiểu dáng quán
 • – giá tiền tu chỉnh quán
 • – mức giá tậu trang đồ vật, máy móc cần phải có
 • – mức giá sắm nguyên liệu
 • – chi phí duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là công đoạn cốt lõi giúp người mua nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu phổ quát cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch lăng xê lúc mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Nhận định về kinh doanh và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng nhiều mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ sở hữu những kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cấp thiết và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ với những mối địa chỉ tới thiết kế shop hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và mang những phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung khách hàng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, các con phố có lượng người qua lại đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi sở hữu ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy có người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện giờ sở hữu số đông nhãn hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu điểm của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có thương hiệu nức tiếng cũng giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban đầu lớn. Riêng giá thành tậu nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng nức tiếng chỉ được biết tới ở tại tỉnh thành và ít phổ quát tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là chi phí thi công, kiểu dáng.

nếu khách hàng hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, đa dạng màu sắc. nếu như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người mang chuyên môn ngoại hình trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn phải chăng sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số công cụ, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu nhu yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

phần lớn vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến duyên cớ nguồn cội và tham khảo nơi uy tín với giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy má pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… nếu sở hữu ý định phát triển thương hiệu trong tương lai thì ko nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã mang kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm có thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán mang mô hình buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người thân, các bạn đến trong khi quán chạy thử. Và coi xét bắt mắt phục vụ, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ thông điều cần yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong tương lai, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu mang thể hãy khiến cho điều tra chất lượng và xin thông báo để có thể thấu hiểu và chăm nom khách hàng rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn sở hữu thể tổ chức những chương trình đặc biệt thu hút người mua như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi tìm hàng, khuyến mại % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho nhiều người dùng biết tới. mang thể in phát tờ rơi, chạy truyền bá trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia những khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. sở hữu sự mở rộng và…

GHẾ gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có các người đã biết về các dòng ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là cái…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…